Nếu như những loại nước súc miệng khác thì chỉ giúp mùi hôi ở miệng bị xóa bay trong một thời gian ngắn nghĩa là sau khi sử dụng sản phẩm nước súc miệng nhưng sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash có nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời, đó là việc làm sạch và chống mảng bám trên răng cực kỳ tốt. Không những thế nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash còn có nhiều công dụng hoàn hảo khác:

 • Hết nỗi lo về răng miệng, giảm nguy cơ mắc bệnh sâu răng
 • Hương the nhẹ giúp hơi thở thơm mát tức thì
 • Đánh bay mảng bám thức ăn dai dẳng
 • Không cần phải vệ sinh răng sau khi ăn trưa
 • Hơi thở thơm tho như vừa vệ sinh răng miệng
 • Hết Sâu Răng Sau 2-3 tháng sử dụng, Hết đau nhức trong những lần đầu sử dụng
 • Răng trắng đều màu sau 2-3 tuần sử dụng
 • Chảy máu chân răng (Nha Chu) hết sau 1 tuần sử dụng

IMG_9637

Hết nỗi lo về răng miệng, giảm nguy cơ mắc bệnh sâu răng

Nếu bạn đang sử dụng kem đánh răng thì bạn vẫn nên sử dụng kèm theo đó là nước súc miệng vì chỉ có nước súc miệng khi được sử dụng kèm theo mới cho bạn những cảm giác khác biệt khi vệ sinh răng miệng sau khi ăn xong và trước khi ngủ. Vì nước súc miệng như một lần nữa đánh bay mùi hôi miệng và mùi thức ăn, và nó sẽ len lỏi vào từng kẽ răng để xua đuổi vi khuẩn gây ra các bệnh về răng miệng. Nhưng không phải là loại nước súc miệng nào cũng có thể giúp bạn bảo vệ răng mà chỉ có nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash.

IMG_9627

Không phải là loại nước súc miệng nào cũng có thể giúp bạn bảo vệ răng mà chỉ có nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash

Lý do nên dùng nước súc miệng ap24 anti-plaque fluoride mouthwash:

 • Nhập khẩu 100% từ Mỹ
 • Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe răng miệng, không có tác dụng phụ
 • Sản phẩm bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên toàn thế giới
 • Kết quả nghiên cứu của hơn 75 nhà Khoa Học tại Mỹ trong lĩnh vực răng miệng nhiều năm

IMG_9575

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe răng miệng, không có tác dụng phụ

Vì rất nhiều lý do và công dụng hiệu quả như vậy mà chúng ta cần có những lưu ý khi sử dụng sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc đó là bạn cần mua sản phẩm tại đúng địa chỉ của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert. Và bạn không được mua sản phẩm này ở những địa chỉ khác vì biết đâu có thể bạn sẽ sử dụng đúng vào hàng giả nếu không mua đúng địa chỉ.

IMG_9562

Sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc đó là bạn cần mua sản phẩm tại đúng địa chỉ

Và về cách sử dụng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash thì bạn nên sử dụng đều đặn không nên đang sử dụng mà bỏ lại: Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên, sử dụng hằng ngày sau khi đánh răng với kem đánh răng, ngậm 10ml trong 1 phút sau đó nhổ ra, không được nuốt. Không ăn hoặc uống trong vòng 30 phút sau khi rửa, cần giám sát trẻ em để không nuốt nước súc miệng. Với trẻ em dưới 6 tuổi nên tham khảo ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ để sử dụng an toàn.

IMG_9602

Sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert vô cùng an toàn khi được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Vì có chiết xuất từ thiên nhiên nên sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert vô cùng an toàn khi được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Và Để đảm bảo chính hãng 100% – Hãy xác nhận với Lê Chí Linh – 0977.063.609 (Việt Nam chỉ có duy nhất Lê Chí Linh là chính hãng) thì bạn chỉ có thể mua sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash với Mr Linh đầu trọc – Lee Robert.

Xem thêm: dùng nước súc miệng đúng cách


BÌNH LUẬN